อึ

ลูกกินนมแม่สลับกับนมชง ปกติลูกบ้านไหนกินแบบนี้บ้างค่ะแล้วถ่ายปกติไหมค่ะวันกี่รอบค่ะ กลัวลูกไม่สบายท้อง

2 ตอบกลับ

2อาทิตย์แรกถ่ายวันละเกือบ10รอบ ตอนนี้24วันเริ่มห่างออกแล้วค่ะ ประมาณ4-5รอบ ถามหมอก็บอกว่าปกติ ของแม่น้องถ่ายบ่อยไหมค่ะ

5y ago

ประมาน 2-3รอบต่อวันค่ะ บางวันก็ไม่ถ่ายค่ะแม่

ไม่จำเปนต้องถ่ายทุกวันค่ะ