ทีมพฤษภาได้ลูกสาวรึลูกชายเอ่ย

แม่บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้าาา😘😘

ทีมพฤษภาได้ลูกสาวรึลูกชายเอ่ย
115 ตอบกลับ

ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 18 พฤษภาคม 2564 ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ 💕 ตอนนี้ตัวเล็กทั้งตอดทั้งดิ้น ทุกคืน ทุกเช้าเลยค่ะ 😍👶👦

นัดอัลตร้าซาวด์15นี้ลุ้นว่าจะเห็นไหม ชอบเด็กผู้ชายแต่อยากได้ลูกสาว 😂

4พค.ลูกสาวจ๋าาา ซาวด์3ครั้งแล้ว สาวหนีบค่ะ ได้เห็นเมื่อวาน แต่ป้าหมอให้70%

ยังไม่ชัวร์​เลยค่ะ แม่ดูไม่เป็นด้วย​ ดูกันช่องไหนค่ะ😁 กำหนด29พ.ค.จ้า

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ นับวันรออยู่ทุกวัน อยากเห็นหน้าเขามากๆๆ 😊

นัดอัลตร้าซาวด์13นี้จ้า รอลุ้นว่าจะเห็นมั้ย อยากได้ลูกสาว🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็รอลุ้น อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

24w กำหนด1พ.ค. หมอบอกลูกสาวตอน18wจ้า พรุ่งนี้นัดซาวอีกทีค่ะ

21W3Dยังไม่รู้เพศจ้ารอหาหมอวันที่12มกรา..กำหนดคลอด15พ.ค.จ้า

อยากได้ลูกสาวบ้างจัง ตอนนี้ท้อง4เดือนยังไม่รู้เพศ

3y ago

ขอให้ได้น่ะค่ะ