ทีมพฤษภาได้ลูกสาวรึลูกชายเอ่ย

แม่บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้าาา😘😘

ทีมพฤษภาได้ลูกสาวรึลูกชายเอ่ย
115 ตอบกลับ

หมอบอกคาดว่าอาจจะได้ลูกชายค่ะ #9พฤษภาคม

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ลูกสาว อ้อนเก่งมากๆ ☺️

ขอสอบถามค่ะในใบซาวสามารถดูเพศลูกได้ไหมคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ยังไม่ทราบเลยรอลุ้น (20+6)

ได้ลูกสาวเหมือนกันค่า ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

รอลุ้นวันที่14นี้ค่ะว่าจะได้ชายหรือหญิง

พฤษภารอลุ้นเหมือนกันจ้า จะได้หญิงรึชาย

ยินดีด้วยนะคะ ✨ บ้านนี้ได้ลูกชาย 21 พค จ้า

แม่บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า6พฤษภาจ้า

แล้วแบบนี้รู้ยังค่ะ ญ/ช 7เดือนแล้วค่ะ