น้องอายุ 21+3W มีน้ำหนัก600กรัม น้องตัวน้อยมั้ยค่ะ พอดีว่าท้องเล็กมากค่ะ

ขอดูเเม่ๆ21+3Wหน่อยคะ

น้องอายุ 21+3W มีน้ำหนัก600กรัม  น้องตัวน้อยมั้ยค่ะ พอดีว่าท้องเล็กมากค่ะ
1 ตอบกลับ

น้ำหนักตัวเด็ก ไม่เกี่ยวกับขนาดท้องจ้า ของเรา23วีค 550กรัมเอง

4y ago

โล่งอกใป เราท้องเล้กมาก กลัวลูกตัวน้อย ท้องเเรกด้วย