ท้อง30สัปดาห์1วันแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้แอบกังวลกับการคลอดมาก อยากคลอดธรรมชาติแต่ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงกลัวไม่มีแรงเบ่ง กลัวตกเลือดต่างๆนานาเลยค่ะแอบอายหมอด้วย5555 มีวิธีเตรียมพร้อมรับมือกันมั้ยคะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะ จะได้ไม่เครียดและเกิดความกลัว และที่สำคัญไม่ต้องอายคุณหมอค่ะ คิดบวกไว้ ว่าแม่ทำได้ แค่คลอดลูกเอง หลังคลอดจะเจออะไรอีกเยอะแยะเลยค่ะ สู้ๆ นะคะ

นาทีที่ปวดท้องคลอดไม่มีอารมย์มาอายหรอกค่ะคุณแม่ ทำใจให้สบายค่ะไม่ต้องกังวล สู้ๆนะคะ