แม่บ้านไหนเป็นบ้าง

แม่บ้านนี้แสบหน้าอก เหมือนเป็นกรดไหลย้อม ทรมานมากค่ะ พอกินข้าวแล้วก็นั่งดูทีวีประมาณ1-2ชั่วโมงได้แล้วก็อาบน้ำนอนนอนไม่ได้เลยค่ะ อยากถามว่า เราซื้อ กาวิสคอนกิน ได้มั๊ย? เพราะยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กิน​จ้า​ แต่เปลี่ยนเป็นกินข้าวแล้วออกไปเดินนิดหน่อยให้ย่อยก่อนค่อยมานั่งเล่นจ้า​

เป็นค่ะ หมอบอกว่าปกติค่ะ อย่าพึ่งนอนตอนกินเสดน่ะค่ะ ยิ่งเป็นหนักค่ะ

ได้ค่ะ กาวิสค่อน ทานได้