แม่บ้านไหนเป็นบ้าง

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ลูกไม่ถ่ายมา 1 สัปดาห์แล้วค่ะปกติไหมค่ะ หรือต้องไปหาหมอ ท้องก็ไม่อืดน่ะค่ะ ตดก็ดีค่ะแต่ไม่ยอมถ่าย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรค่ะแม่ ถ้านมแม่ถือว่าปกติค่ะ บ้านนี้น้องเคยไม่ถ่ายอาทิตย์กว่า พาใปหาหมอ หมอบอกถ้าน้องยังตดอยู่ ไม่งอแง ก็แสดงว่าท้องยังปกติดี ไม่ต้องกังวลค่ะ แต่ถ้าน้องไม่ถ่าย และไม่ตดเลย ต้องไปหาหมอน่ะค้ะ