คุนแม่ๆทุกคนเลือกนมอรัยหั้ยลูกน้อยกินเสริมค่ะ

แม่บ้านนี้แรกๆหั้ยกินนมแพะ​ ดีจี​ อึเปงก้อนเหมือนขี้แพะ​ เลยเปลี่ยนเปง​ แอนฟาแล็ค​ อึเปงน้ำสีเขียวยูสองวัน​ น้องมีอาการงอแงก่อนอึตลอด​ พอวันนี้วันที่สามน้องอึเปงน้ำสีเหลือง​ แม่ๆว่าปกติมั้ยขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะแม่ ถ้าน้องไม่บิด ลูกเคยกินเอนฟาโกรถ่ายสีเหลืองบ้างป่นเขียวบ้าง แต่ไม่บิด ตอนนี้นมแม่ล้วนไม่ยอมดูดขวด

5y ago

ุึขอบคุณ​ค่ะ