ท้องก่อนแต่ง

แม่บ้านนี้แต่งตอนท้องได้​ 6 เดือน​ เราไม่อายเลย แขกในงานส่วนใหญ่รู้หมด​ อีกอย่างแฟนเราเด็กว่าเราตั้ง​ 6 ปี​ เรา​ 26 แฟน​ 20 โชคดีที่พ่อแม่เราเข้าใจ​ เป็นคนจัดการงานเองทั้งหมด​ มันเป็นวันที่มีความสุขที่สุด​

ท้องก่อนแต่ง
1 ตอบกลับ

ขอให้มีความสุขกับชีวิตคู่นะคะ