21สัปดาห์

แม่บ้านนี้เวลายืนนานๆ แล้วท้องแข็ง แม่บ้านไหนเปนบ้างไหมคะ / แม่บ้านนี้ยืนขายของอะจ่ะ ท้องแข็งปังเลย ?

1 ตอบกลับ

แม่หาเก้าอี้ไปนั่งขายดีกว่าค่ะ หรือหาคนช่วย แม่เดินบ่อย ยืนนาน ท้องแข็ง เป็นธรรมดาค่ะ แต่บ่อยไม่ดีนะค่ะ