อาการท้องแข็ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์12สัปดาห์ ตอนเช้าตื่นมาปวดฉี่ แล้วท้องแข็ง แต่พอฉี่สักพักก็หาย ใครเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งที่คุณแม่บอก อาจจะเป็นท่าที่คุณแม่นอนหงายหรือเปล่าคะ ถ้าใช่ คือมดลูกลอยค่ะ ไม่ใช่ท้องแข็ง อาการนี้ปกติ ไม่เป็นอันตรายจ้า

มีอาการปวดเกร็งไหมค่ะ ถ้ามีควรปรึกษาคุณหมอนะคะ