ลูก6เดือน12วัน กินอาหารเสริมน้อย

แม่บ้านนี้เริ่มเครียดคะ ลูกชาย6เดือน12วัน กินอาหารเสริมน้อยมาก กินไม่กี่คำก็ร้องแล้ว แถมยังกินนมน้อยลงอีก เขากินน้อยตั้งแต่เริ่มเข้า5เดือน กินไม่เคยเกิน2ออนซ์ต่อครั้งเลย น้ำหนัก 7.8 กก. ขึ้นมาน้อยมาก แม่บ้านไหนมีปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ น้องหนักกี่โลแล้วบ้าง

ลูก6เดือน12วัน กินอาหารเสริมน้อย
1 ตอบกลับ

ลองป้อนน้ำซุปตาม หรือทำอาหารเหลวๆ กว่าตอนนี้ดูค่ะ ปรับเปลี่ยนเมนู ลูกบ้านนี้ก็เริ่มกินเก่งตอน 7 เดือนค่ะ ค่อยเป็นค่อยไปนะคะแม่ ✌✌

4y ago

แต่ลูกชายแม่ก็ดูไม่ผอมนะคะ 😍 น้ำหนักขึ้นน้อยอาจเพราะน้องยืดตัว บ้านนี้ก็ขึ้นทีละหน่อย แต่หมอก็บอกอยู่ในเกณฑ์ดี เมื่อเทียบกับ นน. แรกคลอด