สอบถามหน่อยค่าา

แม่บ้านนี้เพิ่งโดนตะขาบตัวเล็กกัดแต่ไม่มีอาการแพ้ใดๆน้องดิ้นปกติ แบบนี้จะมีผลอะไรกับน้องไหมค่ะ แม่กังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายอยู่นะคะคุณแม่ต้องสังเกตอาการตัวเองถ้ามีอาการแน่นหน้าอกหรือมีเหงื่อออกมากต้องรีบไปหาหมอเลยนะคะเพราะบางคนมีอาการแพ้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าา แม่ไปหาหมอมาแล้วน้องปกติดี ส่วนตัวแม่เองก็ไม่แพ้ ตอนนี้หายปวดแล้วค่ะ