แม่ๆ มีกลิ่นตัวไหมคะ

แม่บ้านนี้เพิ่งท้องเเรกค่า ตอนนี้ 12 วีคแล้ว อยู่ๆกลิ่นตัวก็โผล่มาทักทาย คือปกติใช่ไหมคะ แล้วต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของอะไรเอ่ย ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า

85 ตอบกลับ

มีค่ะแต่กลิ่นไม่ค่อยแรงมากก่อนท้องไม่มีกลิ่นตัวพอท้องเท่านั้นแหละทั้งกลิ่นทั้งดำเลยค่ะ🤣