แม่ๆ มีกลิ่นตัวไหมคะ

แม่บ้านนี้เพิ่งท้องเเรกค่า ตอนนี้ 12 วีคแล้ว อยู่ๆกลิ่นตัวก็โผล่มาทักทาย คือปกติใช่ไหมคะ แล้วต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของอะไรเอ่ย ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า

81 ตอบกลับ

เจ็บๆหน่วงมดลูกข้างซ้ายบ่อยๆปวดขาตลอดพอเดินหน่อยก็ปวด เป็นอะไรมั้ยค่ะ มีแม่ท่านใหนเป็นบ้างตอนนี้12 วีคค่ะ

มีเหมือนกัน เป็นเรื่องปกติ แต่เราใช้สบู่ตัวนี้ เขาบอกคนท้องใช้ได้เด็กก็ใช้ได้ เลยลองใช้ดูเราว่าโอเคนะคะ

อยากบอกว่าบ้านนี่กลิ่นตัวออกแรงมาก แต่แปลกนะที่เหม็นแค่รักแร้ข้างซ้ายข้างเดียว โรลออน ก้เอาไม่อยู่

ทั้งกลิ่นทั้งเหงือทั้งคอดำรักแร้ดำ ไม่รู้มาจากไหน อิแม่นี่เพลียเลยเหม็นกลิ่นตัวเอง

เราพึ่งมีกลิ่นเหงื่อตอนใกล้คลอดค่ะปกติไม่มี ตอนนี้ขี้ร้อนมากออกห่างจากพัดลมไม่ได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แถมรักแร้ดำขึ้นด้วยค่ะ แต่ไม่กล้าใช้อะไรเยอะเลยค่ะ กลัวมีผลกะลูกน้อย

เราใช้สารส้มของเกรซ ตามด้วยผงระงับกลิ่นกาย โป่งประดิษฐ์ ของเต่าซิ่งค่ะ ลองดูค่ะคุณแม่

เหมือนกันเลยคะ 12วีค 6วันค่ะ มีกลิ่นตัว ปกติไม่มีเลย เหงื่อออกเยอะแค่ไหนก็ไม่มีกลิ่น5555

12วิค เช่นกันค่ะ​ ลูกตอดบ่อยมั้ยคะ​ ช่วงนี้ตัวเราเองไม่ค่อยรู้สึกเรยค่ะว่าลูกตอด

ปกติก่อนท้องมีกลิ่นตัวปกติค่ะ ตอนนี้ 12วีค ไม่มีกลิ่นตัวเลยค่ะ น่าจะได้จากพ่อเค้า