สอบถามแม่ๆกันหน่อยค่า

คุณแม่ท่านไหนพอจะมีประสบการกินอะไรให้น้ำหนักลงที่ลูกบ้างค่ะคุณแม่#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า

2 ตอบกลับ

เน้นอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค่าคุณแม่ที่มาแบ่งปัน☺️🙏🏻

เนื้อสัตว์ ไข่ นม กล้วยน้ำว้าค่ะ