แม่ๆ มีกลิ่นตัวไหมคะ

แม่บ้านนี้เพิ่งท้องเเรกค่า ตอนนี้ 12 วีคแล้ว อยู่ๆกลิ่นตัวก็โผล่มาทักทาย คือปกติใช่ไหมคะ แล้วต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของอะไรเอ่ย ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า

85 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะกลิ่นจักแร้แรงมาก จากปกติมีกลิ่นน้อยมาก

มี อาบน้ำไม่นานก็มีกลิ่นตัวแล้ว จากปกติไม่เป็นแบบนี้

มีกลิ่นตัวเหมือนกันค่ะ กลิ่นแรงด้วยค่ะปกติไม่มีคะ

กลิ่นตัวแรงมากค่ะ ได้ลูกชาย ฮอร์โมนชายมารึเปล่า 😂

หนูใช่ตัวนี้ค่ะกินตัวไม่มีเลย หาซื้อในเเอปส้มค่ะ

เต่าเหยียบโลก สารส้ม ก็เอาไมอยู่เลย ทำไงได้บ้างคะ

มาหมดเลยค่ะบ้านนี้ กลิ่น ดำ สิว อิแม่จะร้องงงงง🥲😂

บ้านนี้ไม่มีกลิ่นตัวค่ะ และไม่ค่อยอาบน้ำด้วย 😅😅

บ้านนี้12วีคแล้วรู้สึกมีกลิ่นตั้งแต่7-8วีคแล้วค่ะ

ตอนท้องอ่อนๆเป็นค่ะ แต่พอประมาน 5 เดือนก้อปกติคะ