แม่ๆ มีกลิ่นตัวไหมคะ

แม่บ้านนี้เพิ่งท้องเเรกค่า ตอนนี้ 12 วีคแล้ว อยู่ๆกลิ่นตัวก็โผล่มาทักทาย คือปกติใช่ไหมคะ แล้วต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของอะไรเอ่ย ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า

85 ตอบกลับ

12 Week กลิ่นรักแร้แรงมากค่ะปกติไม่เคยมีกลิ่นเลย5555555

ใช้สเปรย์ดับกลิ่นกายแอมเวย์ อันอื่นเอาไม่อยู่

เราก็12สัปดาห์เหมือนกันค่ะแต่ไม่มีกลิ่นตัวนะ

ใช่ค่ะเหมือนกันค่ะใช่สารส้มก็ยังมีกลิ่นตัว

เราก็เป็นค่ะกลิ่นตัวแรงมากหลังคลอดก็หายเอง

ไม่มีค่ะมีแต่เหงื่อออกใส่สเปรย์นิวเวียค่ะ

เราใช้แป้งตราเต่าเหยียบโลกค่ะ กลิ่นตัวหาย

มีค่ะ กลิ่มเหมือนคนแก่เลย ทาโคโลญ เช้าเย็น

บ้านนี้เป็นช่วงท้องแรกๆค่ะกลิ่นตัวแรงมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 12week เริ่มมีกลิ่นกาย