เป็นหวัด

แม่บ้านนี้เป็นหวัดน้ำมูกไหลค่ะกินยาอะไรได้บ้างมั้ยค่ะตอนนี้ปวดหัวทรามานมากค่ะ 31+3

1 ตอบกลับ

พาราค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคยเป็นแต่ไม่ได้กินยาค่ะทนเอา กินน้ำอุ่นผสมมะนาวน้ำผึ้ง ใช้วิคช่วยให้หายใจคล่อง ดมยาดมให้หายใจโล่ง พักผ่อนเยอะๆ ถ้าไม่ไหวไปหาหมอค่ะแม่