อยากปรึกษาคะ

อายุครรน์ 31+4 เป็นหวัด มีน้ำมูก สามารถกินยาพาราได้ไหมคะ .ใครเคยเป็นบ้าง🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #

2 ตอบกลับ

คุณแม่ตั้งครรภ์หากต้องทานยาใดๆ ควรให้แพทย์สั่งจ่ายยานะคะ ไม่ควรซื้อยาทานเองค่ะ

พาราได้ค่ะครั้งล่ะหนึ่งเม็ดทุก6ชั่วโมง