น้ำหนักน้องน้อย ?

แม่บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กค่ะ หนักมากสุดก็แค่47 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 วีคแล้ว ชั่งวันที่ไปหาหมอหนัก 53. แต่เมื่อวันที่สองชั่งดูตามปกติ เหลือแค่ 52. แต่ตอนที่ตรวจไปน้องก็น้ำหนักตามเกณน้ำคร่ำปกติ จะมีภาวะเสี่ยงน้องออกมาไม่แข็งแรงรึป่าวคะ เรากังวลมาก เพราะน้องก็ดิ้นเก่ง แต่ท้องเราน้อยน้องก็ตัวน้อยตามไปด้วย ?

1 ตอบกลับ

ถ้านน.ลูกในท้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่