เคลียดมากลูกอ้วก ทุกวัน

แม่บ้านนี้เคลียดมากค่ะ ปกติลูกก็ทานน้อยอยู่แล้ว แล้วก็อ้วกออกมาทุกวันเลย ไม่รู้สาเหตุ แม่บ้านนี้เคลียดว่าจะพาไปพบหมอแล้วคะ

2 ตอบกลับ

แม่คะถ้าน้องอ้วกบ่อยๆแม่พาน้องไปหาหมอคะหมอจะให้เกลือแร่กับมาแก้อาเจียนมาให้ทาน บ้านนี้ก็เป็นคะอ้วกแบบพุ่งไปเลยถ้าเป็นอีกหมอบอกจะเจาะเลือดตรวจ

5y ago

น้องอายุกี่ขวบแล้วคะ ไม่ได้ทานเยอะหรืออะไรนะคะ อยู่ก็อ้วกออกมา