ไม่รู้สาเหตุ​

ตอนนี้คือลูกอวกอย่างเดียวเลยค่ะกินอะไรก็อวก ออกมาหมดเลยค่ะตอนนี้ไม่รู้สาเหตุเลยค่ะว่าลูกเป็นอะไรใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะอวกทุก5นาทีหรือ15นาทีค่ะทุกครั้งที่อวกก็มีแต่น้ำออกมาค่ะ​ลูกคือกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ​ ดึกแล้วจะไปโรงพยาบาล​ก็ลำบากค่ะเพราะอยู่บนดอย​ ใครรู้ก็ช่วยบอกหน่อยนะคะหรือรู้ว่ารู้เป็นอะไรช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่รู้สาเหตุ​
2 ตอบกลับ

รอเช้าแล้วรีบพาลูกไปพบหมอเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน

หาหมอนะค่ะ