แม่บ้านนี้เคยผ่าท้อง

แม่บ้านนี้เคยผ่าท้องเอาซีดที่รังไข่ออก แต่ตอนนี้ท้องได้13วิคแล้วแต่ทำไมถึง รู้สึกเจ็บที่แผลค่ะคุนแม่บ้านไหนเป็น แบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ แล้วต้องทำไงดี

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าเมื่อปีที่แล้วค่ะ ตอนนี้ 15 วีค แต่ไม่รู้สึกอะไรกับแผลนะคะ ผ่าแบบส่องกล้องค่ะ

5y ago

ของเราผ่าเปิดหน้าท้องค่ะ

ผ่านานรึยังคะ ของเค้าผ่าสามปี ท้อง ไม่เจ็บ ไม่รู้สึกอะไรเลยนะ คลอดเองได้ด้วย

ทางที่ดีควรให้คุณหมอตรวจเพื่อความปลอดภัยน่ะค่ะ