ท้องมีอะไรกับสามีได้ปกติมั้ยค่ะ

ท้องแรกค่ะ จะทำก็กลัวเป็นอันตรายต่อลูก แต่ตอนนี้ท้องได้5weekแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงเเรกก้งดก่อนคะช่วง1-3เดือนเพราะท้องยังอ่อนอยู่ ตัวอ่อนยังฝังตัวได้ไม่เเน่นมากพอเดี๋ยวน้องหลุดคะ ยิ่งถ้าแม่มีความเสี่ยงต่างๆร่วมด้วยเช่นเเท้งคุกคามอาจจะต้องงดเลยคะ