เรื่องน้ำนมแม่

แม่บ้านนี้เข้า8เดือนแล้วแต่ไม่มีอาการน้ำนมไหลเลย แอบกังวลว่าจะไม่มีนมให้ลูก แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะที่ไม่มีน้ำนมไหลเลย

15 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้ก็มีน้ำนมหลังคลอดค่ะแม่

บ้านนี้จะ6เดื่อนเเล้วค่ะน้ำนมมาเเล้ว

ปกติค่ะ เรามาหลังคลอด 2วัน

ปกตินะคะ เรามีหลังคลอดค่ะ

ไม่มีเหมือนกันค่ะ