แม่บ้านนี้เข้า4เดือนแล้วน้ำหนักลงเอาๆๆแม่บ้านลงคือกันบ้าง

2 ตอบกลับ

เราอีกไม่กี่วันจะ 4 เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นไม่ลง สามีบอกว่าท้องเล็กมาก ท้องดูไม่ออกเลย ถ้าเป็นคนอื่นไม่บอกว่าท้องก็คิดว่าเราอ้วนมากกว่า น้ำหนักตอนนี้ 58

3y ago

ก่อนท้อง55 ตอนนี้ ท้อง18วีค หนัก 57-58ค่ะ

บ้านนี้4เดือนไม่ขึ้นไม่ลงค่ะเท่าเดิม