ขอถามแม่ๆไกล้คลอดหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้อายุครรภ์40+2สัปดาห์แล้ว มีแบบนี้ไหลออกมาเมื่อวานกับวันนี้ อยากทราบว่ามันคืออะไรค่ะ ควรไปหาหมอไม

ขอถามแม่ๆไกล้คลอดหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวค่ะแม่ บ้านนี้ตอนนี้39w+3d ก็มีออกมาแบบนี้ค่ะแต่ไม่เยอะมาก

5y ago

ลองไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะแม่ เพื่อมีอะไรฉุกเฉิน