ซักผ้าเตรียมคลอด

แม่บ้านนี้อยากโยนลงเครื่องมากเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนซักผ้าเตรียมคลอดให้ลูกครั้งแรกใช้เครื่องซักบ้างคะ นั่งไม่ไหวจริงๆตอนนี้35wแล้วกลัวนั่งนานๆท้องแข็ง

41 ตอบกลับ

เตรียมคลอดซักมือค่ะ พอน้องคลอดออกมาได้2อาทิตย์อิแม่ซักเครื่องเลยจ้า นั้งนานไม่ได้เจ็บแผล

ซักเครื่องค่ะแต่ใช้ระบบผ้าเด็กแล้วเอาใส่ในถุงตาข่ายอีกทีน้ำยาซักใช้ของเด็กด้วยนะคะ

ซักเครื่องตลอดไม่เคยซักมือเลย ยกเว้นแต่เปื้อนอึต้องซักมือก่อนค่ะแล้วใส่เครื่องต่อ

ซักได้ค่ะแนะนำซักแยกกับเครื่องของคนผู้ใหญ่ ซื้อแบบมินิมาซักแยกเอาไว้เลยค่ะ

เราใช้เครื่องซักผ้าแบบ2ฝา ถัง7กก.ราคาไม่แพงในแอปส้ม มาซักให้ลูกโดยเฉพาะค่ะ

บ้านนี้ก็ซักเครื่องแต่แยกเครื่องกัน ซื้อให้น้องต่างหากเลยกลัวน้องแพ้

บ้านนี้ค่ะเอาลงเครื่องใส่เบคกิ้งโซดาแข่ใว้ปั่นโลดคร้านั้งไม่ไหว

ซักเครื่องเลือกโหมดเสื้อผ้าเด็ก ใช้น้ำยาซักผ้าออแกนิกของเด็กค่ะ

ลองซื้อเครื่องซักผ้าจิ๋วมาซักก็ได้นะคะเอาไว้สำหรับน้องโดยเฉพาะ

บ้านนี้ซักมือคะ ซักมือสะอาดที่สุด เป็นการถนอมผ้าได้นานที่สุดจ้า