ซักผ้าเตรียมคลอด

แม่บ้านนี้อยากโยนลงเครื่องมากเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนซักผ้าเตรียมคลอดให้ลูกครั้งแรกใช้เครื่องซักบ้างคะ นั่งไม่ไหวจริงๆตอนนี้35wแล้วกลัวนั่งนานๆท้องแข็ง

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ซักเครื่องค่ะ สามีไม่ให้นั่งซักมือมันค้ำท้องทรมาณมาก

ซักเครื่องแล้วใช้เครื่องอบฆ่าเชื้อที่บ้านอบฆ่าเชื้อต่อเอาค่ะ

เราก็ใช้นะคะ ไม่มีผลอะไรกับลูก แต่ก็ระวังผู้ใหญ่จะบ่น แค่นั้น

บ้านนี้ซักกับเครื่องจร้า เลือกปั้นนุ่มนวล ล้างถังให้สะอาด

บ้านนี้ซักถังค่ะ ก่อนซักก็ให้พ่อล้างทำความสะอาดถังก่อนค่ะ

ซักได้ค่ะแต่ต้องล้างถังนะค่ะผวซักฟอกจองเราอาจจะตกค้างค่ะ

บ้านนี้ก็โยนลงเครื่องเมื่อเช้าคะ เยอะจัดซักไม่ไหว😅😅🤣🤣

เรากะว่าจะใช้เครื่องซักค่ะ เลือกโหมดถนอมผ้าเอา 😅

เราค่อยๆถยอยซักค่ะ จะได้ไม่ท้องแข็ง ซักมือค่ะ

ซักเครื่องตลอดคะจนนี่มาท้อง3ก็เครื่องคะ