อยากรู้เพศน้อง ต้องซาวด์กี่สัปดาห์

แม่บ้านนี้อยากรู้เพศน้อง แม่จะไปซาวด์ตอนได้15สัปดาห์ มีแม่บ้านนี้ซาวด์อายุครรภ์ประมาณนี้แล้วรู้บ้างคะ แม่อยากรู้ตัวน้องเลยอยากรู้เพศไปด้วยเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

16-26 สัปดาห์เห็นได้ชัดสุดค่ะ