อยากรู้เพศน้อง

#ท้องแรก คุณแม่รู้เพศน้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ🥹

46 ตอบกลับ

บ้านนี้21วีคยังไปรุ้เลยค่ะไปซาวด์มา2ครั้งแล้วน้องหนีบอย่างเดียวเลยไม่ยอมอ้าขา

ถ้าอยากรู้เพศเร็วแนะนำตรวจ NIFT ค่ะ เพราะถ้ารอตอนซาวน์ น้องอาจไม่ให้ความร่วมมือ

บ้านนี้เห็นลางๆตั้งแต่ 11w พอไปเจอคุณหมอตอน 15w ชัดเจนค่ะ น้องเป็นผู้ชาย

บ้านนี้ตอน 21w หมอให้80% หมอตกใจว่าใหญ่เกินไป5555 หมอเลยให้ซาวอีกรอบ อาทิตย์นี้ค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน14+2วันคะได้ลูกชายผู้ชายหน้าจะดูง่ายกว่าผู้หญิง

บ้านนี้หมอบอกตอนซาวด์ตอน5เดือนเท่ากับ20สัปดาห์ค่ะบ้านนี้ #ผญ.

บ้านนี้เห็นตอร19+3wค่ะตรวจคลีนิคน้องเป็นผุ้ชายค่ะ😊

บ้านนี้รู้ตอน20วีคฝากโรงบาลรัฐถามหมอให้หมอดูให้ค่ะ

13 วีคค่ะ ตรวจนิฟ แต่อัลตร้าซาวน์เห็นชัดตอน 15 วีค

บ้านนี้เห็นตอน33วีคเลยค่ะ ไม่หันหลังก็หนีบไว้