ผลการตั้งครรภ์

แม่บ้านนี้อยากมีน้องมาก คนแรก3ขวบแล้ว ปจด.ขาดไป5วัน แต่เช้านี้มีเลือดไหลคล้ายประจำเดือน เลยลองตรวจใหม่ !! ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยคะ ว่าเห็นกี่ขีด

ผลการตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

2ขีดค่ะ คุณแม่ก้ตรวจขึ้น 2ขีดจางๆแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 17wแล้วค่ะ

4y ago

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ เตรียมร่างกายให้พร้อม เดี๋ยวน้องก้กลับมาใหม่ค่ะ ✌🏻✌🏻

2ขีดค่า