หลังจากแท้งแล้วขูดมดลูกเพราะท้องลม

แม่บ้านนี้อยากถามว่า หลังจากที่เราแท้ง เพราะท้องลม รักษาด้วยการขูดมดลูกแล้ว เมื่อเดือน ก.พ.63 ตอนนี้ก้อผ่านมา4-5เดือนแล้ว ที่ขูดมดลูก แต่ที่ผ่านมาจนตอนนี้ แม่บ้านนี้ก้อไม่ได้กินยาคุม ถ้าอยากจะมีลูก อยากทราบว่า จะติดง่ายมั้ยคะ ยังจะมีลูกได้แบบปกติมั้ย กลัวจะท้องลมอิก คะ แม่ๆ แม่ๆบ้านไหนพอทราบมั้ยคะ จากประสบการณ์แม่ๆที่เคยผ่านหรือไม่เคยผ่านเรื่องนี้ พอให้คำตอบได้มั้ยคะแม่ๆ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้2ปีถึงติดปล่อยธรรมชาติมาตลอด

4y ago

คะแม่😊😊