อยากทราบเรื่องส่วนสูงแม่จะทำให้ลูกตัสสั้นมั้ย

แม่บ้านนี้สูงเเค่152เองค่ะ ตอนนี้ท้อง26+1w แม่ๆว่าน้องจะตัวเล็กตัวสั้นมั้ยคะ เพราะท้องค่อนข้างเล็กค่ะ เเต่น้องหนักน้องเกินเกณฑ์อยู่ แม่ๆคิดว่าไงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะไม่ใช่ก้อได้คะดิฉันก้อสูงแค่154เองลูกคนแรกเกิดมีน้ำหนักตั้ง3,400ก่อนนะคะเด็กจะเริ่มโตเร็วขึ้นประมาณ30wจะมีน้ำหนักเพิ่มขนเร็วมากคะ

2y ago

แอบกังวลใจนิดนึงค่ะ ขอบคุณนะคะ😊

ในท้องต้องตามเกณฑ์ครับ