ถ้าแม่ร้องไห้หนักๆลูกมีผลกระทบไหมค่ะ แม่บ้านนี้ร้องไห้ทุกวันเลย พยายามแล้วแต่มันทำไม่ได้ค่ะ 😢😢

แม่บ้านนี้ร้องไห้ทุกวัน เพราะพ่อของน้องนอกใจมีคนอื่น แม่พยายามไม่ร้องแล้วแต่มันทำไม่ได้ ถ้าเราร้องไห้หนักลูกมีผลกระทบไหมค่ะ สงสารลูก 🥺🥺

ถ้าแม่ร้องไห้หนักๆลูกมีผลกระทบไหมค่ะ  แม่บ้านนี้ร้องไห้ทุกวันเลย พยายามแล้วแต่มันทำไม่ได้ค่ะ 😢😢
1 ตอบกลับ

มีค่ะ ถ้าท้องอ่อนๆเสี่ยงแท้งได้ค่ะ แต่ถ้าไตรมาส 2-3 เสี่ยงที่ลูกออกมาจะเป็นเด็กงอแงเก่ง แล้วก็ถ้าร้องบ่อยจนเกินจะไปส่งผลระยะยาวทำให้น้องมีภาวะเครียดติดตัวมาตั้งแต่เด็กค่ะ