คลอดลูกแล้วปวดฉี่บ่อยเหมือนตอนท้องมั้ยคะ?

แม่บ้านนี้ยังไม่คลอดค่ะ ถามเผื่อไว้เฉยๆ เพราะตอนนี้เหนื่อยกับการลุกขึ้นฉี่มากๆ 2 ชั่วโมงลุกขึ้นที เพลียมากค่ะ ส่วนตัวคิดว่าเลี้ยงลูกง่ายกว่าเยอะมาก

1 ตอบกลับ

ไม่ปวดบ่อยเท่าตอนท้องค่ะ เลี้ยงลูกเหนื่อยกว่ามากค่ะ บอกเลย เวลานอนแทบจะไม่มีด้วยซ้ำ