สอบถามค่ะ 37+6วีค

แม่บ้านนี้มีอาการปวดเหมือนปวดประจำเดือน ปวดมากร้าวไปถึงหลัง แต่มันปวดๆหายๆ เวลาปวดมีอาการท้องแข็งงร่วมด้วยค่ะ แบบนี้เจ็บท้องจะคลอดรึป่าวค่ะ (ปวดๆหายๆแบบนี้ตั้งแต่เมื่อเช้าแล้วค่ะ) กำหนดคลอด 4 สิงหาคมนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ

2mo ago

ขอบคุณน่ะจ้า มาถึงก็เเตกเลยจ้า เเตกตั้งแต่่เมื่อวานเล้วจ้า

ปวดถี่ๆแนะนำหาหมอจ้าแม่

2mo ago

ขอบคุณน่ะจ้ะ มาถึงเมื่อวานก็แตกกเลยจ้า