ท้อง 35+4 วีค กำหนดคลอด 6 สิงหาคมนี้ค่ะ ปวดหน่วงท้อง

ตอนนี้มีอาการ ปวดหน่วงท้อง ปวดจุกลิ้นปี่ ลูกโก่งบ่อยมาก บางทีแอบคิดว่าท้องแข็ง เพราะแยกไม่ออกจริงๆว่าท้องแข็งปั้นเป็นยังไง แต่เวลาลูกถีบหรือยืดโก่งตัว รู้สึกเหมือนชาๆทั่งหน้าท้องเลยค่ะ อาการแบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ ปั้นแข็งจะปั้นนาน ไม่คลายตัวเร็วเหทือน โก่งหรือบิดตัวคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย🥰