ขอคำแนะนำหน่อยคะ อยากมีน้องอีกสักคน

แม่บ้านนี้มีน้องคนแรกตอนอายุ21ปี ตอนนี้น้อง3ขวบ9เดือนแล้วคะ แม่บ้านนี้อยากมีน้องอีกสักคนจะได้เป็นเพื่อนเล่นกัน แม่ปล่อยมาหลายเดือนแล้วไม่มีวี่แววว่าน้องจะมาเลย ลุ้นทุกเดือนเลยคะ มีแม่ๆบ้านไหนพอจะมีคำแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

นับวันไข่ตกรึยังค่ะ

4y ago

จะรอลุ้นเดือนนี้ก่อนคะแล้วค่อยหาหมอ ขอบคุณนะคะ