แม่ๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

ตอนนี้น้อง 1ขวบ 2เดือนแล้วคะ ตอนนี้น้องทานนมตราหมีสูรต 2 อยู่ทุกครั้งที่น้องกินนมเสร็จน้องจะอ้วกตลอดแบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแพ้นมค่ะ ไม่แน่ใจเหมือนกัน ลองเปลี่ยนยีห้อนมดูค่ะ

2y ago

ลูกเรา1ขวบ26วะนกินนวัวเเดงจร้ากินนมผงของ1ปีถ่ายท้องจร้าเลยไห้กินวัวเเดงเลย