ขอคำแนะนำจากคุณแม่ที่มีประสบการณ์เรื่องรกเกาะต่ำหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมา หมอบอกว่าแม่รกเกาะต่ำ คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ คุณแม่ดูแลตัวเองยังไงกันบ้างเอ่ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ห้ามยกของหนัก ห้ามมีเพศสัมพันธ์ ห้ามเบ่งถ่าย เลี่ยงการเดินขึ้น/ลงบันได เลี่ยงการเกร็งมดลูกหน้าท้อง ลุกนั่งนอนช้าๆ 2 จังหวะ นอนมากๆ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ