ขอสอบถามแม่ๆ

แม่บ้านนี้พึ่งได้25วีค3วัน น้ำหนักพุ่งขึ้นมา9โลเลย แม่ๆมีวิธีไหนบ้างมั้ยค่ะไม่ให้น้ำหนักขึ้นเยอะควบคุมแบบไหนยังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เน้นทานกับข้าวทานข้าวน้อยๆ ผลไม้ที่หวานไม่มาก ทานไข่ต้มลงลูกไม่ลงแม่ หากทานข้าวหรือเส้นก๋วยเตี๋ยวเยอะน้ำหนักเยอะแน่นอนจ้า

งดของมัน ของทอด ของไขมันสูง น้ำตาล ทานผักผลไม้ และอาหารที่มีวิตามินสูงแทนค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏🏻🥰