หลังคลอดกี่วันถึงอยู่ไฟได้ค่ะ

แม่บ้านนี้พึ่งมีน้องคนแรกค่ะ ไม่ค่อยรู้สักเท่าไหร่ แม่ๆบ้านไหนเคยอยู่ไฟบ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

เราพึ่งคลอดมา หมอบอกห้ามอยู่ไฟ เพราะอากาศก็ร้อนอยู่แล้ว แค่ตากแดดก็พอ ไม่งั้นจะได้กลับมานอนโรงบาลอีกรอบนะคะ