ประสบการณ์​ผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติ​

แม่บ้านนี้พึ่งผ่าคลอดไปเมื่อนวันที่25พร้อมทำหมันและตัดไส่ติ่งคือที่สุดของความทรามานแล้วแผลผ่าเป็นแนวตั้งด้วยคือเจ็บมากหลังจากยาชาหมดแล้วความรู้สึกแม่ตอนนั่นเหมือนตัวเองจะตายแม่มีอาการเจ็บตรงซี่โครง​ทั้งสองข้างด้วยหายใจได้ไม่เต็มปอดจะพูดยังพูดไม่ออกมันเจ็บจี้ดๆตรงหน้าอกต้องใช้ภาษา​มื้อคุยแม้กะทั้งหมอแล้วต้องมาคอยปั๊มลูกเข้าเต้านมก็ไม่มาแผลก็เจ็บสาเหตุ​ชที่หมอผ่าแนวตั้งให้หมอแจ้งก่อนเข้าห้องผ่าว่าขึ้นอยู่​กับขนาดและท่าของของเด็ก​ สรุปเลยคือแม่เลือกคลอดธรรมชาติ​ดีกว่าถ้าเลือกได้จากการของลูกคนแรกคลอดเองแต่ท้องนี้ต้องผ่าเพราะมีรกเกาะต่ำแม่ไม่สามารถ​คลอดเองได้เสี่ยงตกเลือดขานดผ่ายังมีภาวะเลือดออกเยอะจนหมอต้องสังเกต​ุอาการกลัวต้องได้เพิ่มเลือด​ สุดท้ายสำหรับแม่ท่านไกนที่ยังไม่คลอดหรือไกล้จะคลอดแล้วขอให้คลอดง่ายปลอดภัยทุั่งคุณ​แม่และคุณลูกนะคะ

ประสบการณ์​ผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติ​
18 ตอบกลับ

ขอให้หายไวๆน๊าบ้านนี้ท้องแรกก้อผ่าคะแต่ผ่าแนวขวาง