แพ้ท้อง

แม่บ้านนี้พึ่ง 9 w แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรจะช่วยลดอาการแพ้ท้องบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

ลองเป็นของเปรี้ยวนะคะแม่อาจช่วยอาการแพ้ได้ค่ะ บ้านนี้จัดอย่างนี้เลยค่ะขมปากขมคอน้ำลายเป็นฟอง แต่ถ้าแม่แพ้มากๆควรหาหมอนะคะ

ท้องอ่อนงดน้ำขิงนะคะ บ้านนี้ดื่มน้ำขิงแล้วเลือดออก ไปทานมะม่วงเปรี้ยว ตะลิงปลิง จิ้มเกลือ กับน้ำมะนาวช่วยได้ค่ะ

เดียวก้ผ่านไปคะแม่ สู้ๆ เราแพ้มากเหมือนกันคะ แพ้จนตัวสั่นร้อนรนไปหมดไม่มีแรงเลย พอหายแล้วก้สบายเลย สู้ๆนะแม่❤

กินผลไม่รสเปี้ยวเพื่อไม่ให้ปากคาว ขนมแครทเกอร์รสเค็มคะ น้ำใบเตยเย็นๆ ช่วยบันเทาได้ในระดับ1คะ

แล้วแต่คนแม่บ้านนี้ทำยังงัยก้อไม่หายหาหมอก้อแล้วได้ยามากินก้อไม่หายสรุป3เดือนหายแพ้เองจ้า

ลองจิบน้ำขิงดูไม่ค่ะ บอกน้องที่รู้จักยอกมาว่าช่วยได้ แต่บ้านนี้12wกว่าๆยังไม่แพ้เลยคะ

บ้านนี้อดทนเอาค่ะ กินไรไม่ได้เหมือนกัน ไม่มีแรงทำอะไรเลย ตอนนี้ 33+2แล้วค่ะ สุ้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ช่วงแพ้หนักๆ แม่ทานอะไรได้แม่ทานเลย ทานอะไรรองท้องดีกว่าให้ท้องว่าง

บ้านนี้จะชอบทานแต่น้ำเเข็งใสคะ ตอนแพ้ท้อง ทานแล้วสดชื่น

ถ้าแม่ไปฝากครรภ์แล้ว หมอจะให้ยาแก้แพ้มาค่ะ