25 เมษา บ้านนี้เตรียมครบทุกอย่างแล้วจ้า

แม่บ้านนี้พร้อมหิ้วมากค่ะ ที่นอน หมอน มุ้ง ครบ เผื่อปุ้บปั้บกลัวเตรียมไม่ทัน

25 เมษา บ้านนี้เตรียมครบทุกอย่างแล้วจ้า
20 ตอบกลับ

25เมษาเหมือนกันค่ะ..พร้อมหิ้วเหมือนกันกลัวคลอดก่อนวันเพราะท้องลงต่ำมากแล้วเดินจนจะไม่ไหว..ฉุกเฉินเมื่อไหร่จะได้พร้องทันที..(ลูกสาวเหมือนกันค่ะ)

7mo ago

24เมษา พร้อมแล้วเเต่ยังไม่ซัก

ตัดมาที่บ้านนี้5555 กำหนด9เมษาเสื้อผ้าน้องยังไม่ได้ซักเลยสักตัว😅 เพราะตัวเองไม่มีอาการอะไรเลยยยย แต่ของครบหมดแล้วแค่ยังไม่ได้ซักผ้า

7mo ago

ทางนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่ปวดท้องปั้นเเข็ง ไม่เป็นตะคริว ไม่ดิ้นแรงตอนกลางคืนให้เเม่นอนไม่หลับไม่มีน้ำเดินหรือมือเท้าบวมเลยค่ะ น้องเรื่อยๆกับเเม่มาก😅

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ25​ เค้ายังได้ของไม่ครบเลย​ มีบางอย่าง​ ทุกวันนี้ท้องแข็งบ่อยมากแม่กลัวไม่ถึงวันกำหนดเหมือนกัน

25เมษาเหมือนกันค่ะแม่ๆคนไหนมีอาการปวดมดลูกบ้างมั้ยค่ะปวดจุกๆหน่วงๆอันตรายมั้ย

บ้านนี้22เมษาเตรียมพร้อมแล้วจ้าเจ็บท้องก็หิ้วตระกร้าขึ้นรถเลย🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 เมษา พึ่งซัก แล้วจะซักอีกรอบก่อนคลอด สัก 36w

เตรียมไว้พร้อมเหมือนกันเลยค่ะ ท้องลดมากๆแล้ว ด้วย

15เมษารอแม่ย่าซื้อผ้าอ้อมให้ก็พร้อมหิวแล้วค่ะ

7mo ago

ใช้ๆค่ะลูกคนแรกหมอนัดคลอดวันที่ 6 แต่เกิดวันที่ 4

26เม.ย.ยังไม่ได้เตรียมเลยย😂 ปวดเตือนมาแล้วว😂

เรายังเตรียมไม่ครบที ว่าจะซักตอนได้34วีค