คุณหมอจะบอก น้ำหนักทารกในครรภ์ช่วงกี่เดือนคะ

แม่บ้านนี้ฝากพิเศษ อันตราซาว เห็นตัวเล็กทุกเดือน ตอนนี้เข้า6เดือนเเล้วคะ เเต่คุณหมอยังไม่ได้บอก น้ำหนักตัวลูกเลย แอบเป็นกังวล

2 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกน้ำหนักน้องตอนซาวดูเพศค่ะ ไปคราวหน้าถามหมอได้เลยค่า

ของเราหมอบอก 4 เดือนถึงจะบอกได้ ช่วง 3 เดือนแรกน้องยังเล็กอยู่คะ