มีแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดได้อาทิตย์หนึ่งรู้สึกว่าปวดหลังมาก วิธีการผ่าคลอดคือบล็อคหลังแต่ผลข้างเคียงที่ได้มาคืออาการปวดหลัง ไม่ทราบว่าแม่ๆคนไหนมีอาการเดียวกันบ้างค่ะ แล้วจะหายไหม มีวิธีไหนที่จะหายปวดหลังไหมคะ หรือจะเป็นแบบนี้ไปตลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคลอดใหม่ๆจะเสียวสันหลังนั่งนานจะปวดหลัง ไม่มีวิธีเลย ตอนนี้คลอดมา5เดือนแล้วก็ยังปวดอยู่ไม่หาย ทางเดียวคือหมอนนุ่มๆหนุนหลัง

4y ago

ทรมานนะคะอาการปวดหลัง คือของแถมหลังคลอดเลย 😥😥

บ้านนี้ใช้ยาสลบไม่ค่อยปวดหลัง แต่ปวดซี่โครงมากค่ะ คลอดมาได้ 17 วันแล้ว

4y ago

ใช่เลยจ้า