แม่ๆเริ่มเจ็บท้องเตือนตอนกี่วีคค่ะ

แม่บ้านนี้ปวดแบบเหมือนท้องจะเสียค่ะแต่ถ่ายแล้วท้องไม่เสียค่ะ แบบนี้เจ็บเตือนมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34วีคก็เริ่มแล้วค่ะ เจ็บผ่านมาแค่6วันเองค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ

บ้านนี้33+3 วีค เริ่มเจ็บเตือนมาบ้างแล้วค่ะ

เจ็บเตือนตอนใก้ลคลอดค่ะ แปดเดือน

35w ปัจจุบัน 37+2w ยังไม่คลอดเลยจ้า